Bằng lái xe số tự động là gì.Thi đậu ngay

Bằng lái xe mọi người chỉ nghĩ đến hạng B2 loại bằng thông dụng nhất hiện nay. Ít ai nghĩ học bằng lái xe số tự động. Từ năm 2016 Tổng cục Đường bộ đã cấp giấy phép cho sở giao thông các tỉnh đào tạo và cấp bằng lái xe hạng B1 xe số tự động.

Bằng lái xe hạng B1 số tự động sẽ cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn.

Ưu nhược điểm của bằng lái xe tự động B1

Nhược điểm duy nhất của người học lái xe số tự động hạng là sẽ không được lái xe số sàn (MT) và nếu sau này theo điều kiện công việc muốn nâng hạng để lái các loại xe lớn hơn như hạng C (xe tải có trọng tải lớn hơn 3.5 tấn), hoặc hạng D (xe chở người dưới 30 chỗ) là không thể. Trong khi với bằng lái xe B2(số sàn) hiện nay người lái xe chỉ cần chỉ cần đủ thâm niên từ 3 đến 5 năm là có thể nâng hạng được được.

Tuy nhiên khi học bằng lái xe số tự động AT thì sẽ có rất nhiều ưu điểm đi kèm đó là:

– Nếu tính theo ngày, việc học lái xe số tự động sẽ chỉ mất 76 ngày,

– Sau khi học lái xe số tự động cấp Giấy phép lái xe số tự động B1 sẽ không phải lo lắng về thời hạn phải đi đổi

– Học để thi bằng lái xe số tự động sẽ đơn giản dễ dàng do không phải lo lắng nhiều về thao tác côn – ga – số phức tạp như thi bằng lái xe số sàn. Ngay như bài Khởi hành ngang dốc, một trong những bài có tỉ lệ trượt cao nhất trong phần thi thực hành hiện nay, thì khi điều khiển xe số tự động để thi sẽ rất đơn giản không khác gì khởi hành trên đường bằng cả.

Cấp Giấy phép lái xe số tự động là chủ trương đúng đắn của Bộ GTVT tạo điều kiện cho người dân có thêm sự lựa chọn khi chỉ có nhu cầu điều khiển xe số tự động không có nhu cầu chạy xe số sàn. Do vậy sau khi so sánh ưu điểm và nhược điểm của hai loại GPLX trên thì việc học loại xe nào sẽ tùy vào điều kiện công việc, cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ như ông muốn đi lái xe taxi hay muốn chạy xe tải thì không thể đi học bằng lái xe số tự động được.

Ngược lại xu hướng ưa chuộng xe cá nhân là xe số tự động như hiện nay thì các cán bộ công chức nhà nước, các nhân viên văn phòng ngân hàng, doanh nghiệp nhất là các chị em phụ nữ, những người cao tuổi thì cũng không nên học lái xe số sàn làm gì cho tốn thêm thời gian và cho việc học hành thi cử thêm khó khăn.

Học phí học lái xe số tự động?
+Học phí đăng ký khóa học b1: 4.200.000 (dành cho học viên đã biết lái)
+Học phí đăng ký khóa học b1: 6.800.000 (dành cho học viên chưa biết lái)
+Học phí học lái xe : 250.000 chỉ còn 200.000/giờ/thầy/xe

Quyền lợi khi đăng ký học bằng lái xe số tự động
– Học phí là trọn gói cam kết không phát sinh từ khi đăng ký đến khi thi và nhận bằng
– Thời gian học và thi là 3 tháng 15 ngày
– Được học thực hành lái xe số tự động
– Thời gian học lý thuyết là KHÔNG GIỚI HẠN.
– Hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE 365
Địa chỉ : số 4 Ngõ 126 Hoàng Văn Thái . Thanh Xuân

Hotline: 098.105.1718 – 098.160.1819

Email: banglaixe365hanoi@gmail.com

Website: hoclaixeotob1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.105.1718