HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1,B2,C Ở CẦU GIẤY,HÀ NỘI

Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hạ Đình, tự hào luôn luôn đứng top đầu Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Chúng tôi biết bạn cần gì? Nếu bạn đang cần một trung tâm uy tín, sân tập gần nhà đạt tiêu chuẩn, thời gian linh hoạt, giá cả hợp lý, Hãy để chúng tôi giúp bạn với vô vàn dịch vụ ưu đãi dưới đây.

Học lái xe ô tô đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Tuy nhiên cùng bỏ ra một khoản tiền, nhưng để  học được một khóa học lái xe chất lượng, đảm bảo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn là điều không hề đơn giản. Trung tâm gửi đến các bạn khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C khu vực Cầu Giấy phù hợp với các học viên ở xung quanh: Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch,  Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Hồ Tây, Yên Hòa, Hoàng Quốc Việt,…..

Địa điểm học lái tại khu vực Cầu Giấy

Học viên học lái xe khu vực Cầu Giấy trong những năm gần đây có xu hướng tăng rất nhanh. Khu vực này học viên có khá nhiều sân tập để lựa chọn. Là những sân tập đạt tiêu chuẩn đào tạo lái xe của Sở GTVT, với đội ngũ thầy dày dặn kinh nghiệm, hệ thống xe tập lái lên đến 60 xe, toàn bộ là xe đời mới: VIOS, Huyndai,…

Các bạn có thể tham khảo một số địa điểm thuận tiện đường đi với mình dưới đây:

  • 1. Sân học lái xe ở Cầu Giấy nằm trên đường Võ Chí Công giao nhau với đường Hoàng Hoa Thám – Hoàng Quốc Việt, đường mới, rộng rãi, giao thông tốt, là 1 một địa chỉ học lái xe tốt nhất hiện nay giành cho các bạn đang công tác và sinh sống gần khu vực Cầu Giấy, Nhật Tân,…….
  • 2 .Sân học lái xe Nam Trung Yên : Rất đẹp, là  1 địa sân tập nằm ngay cạnh Keangnam, cũng là 1 địa chỉ khá thuận lợi cho học viên tại khu vực Cầu Giấy.