HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1,B2,C Ở HUYỆN HOÀI ĐỨC

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học lái xe tại khu vực Hoài Đức, Nhổn : Uy tín, sân tập đạt chuẩn, dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý,… Hãy để trung tâm đào tạo lái xe HĐ giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đứng top đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại Hà Nội, trung tâm biết cần mang đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất .

Hoài Đức đang tăng trưởng rất nhanh về mọi mặt. Việc sở hữu một chiếc ô tô hay kiếm công việc từ lái xe là rất thiết yếu. Bằng chứng là học viên học lái xe khu vực Nhổn, Hoài Đức trong những năm gần đây có xu hướng tăng rất nhanh.

Ngày nay, học viên học lái xe khu vực này không cần đi quá xa, trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành xin giới thiệu sân học lái xe tại Hoài Đức.

  • Địa điểm: Sân Đại Học Thành Đô, Quốc lộ 32, Xã Kim Chung, H. Hoài Đức, Tp. Hà Nội.( qua ngã tư Nhổn 1Km)
  • Là những sân tập đạt tiêu chuẩn đào tạo lái xe của Sở GTVT,  đường rộng, bằng phẳng, mới, được trang bị trang thiết bị hiện đại, hệ thống Chip chấm điểm tự động được gắn trên xe và sân. 
  • Với đội ngũ thầy dày dặn kinh nghiệm, hệ thống xe tập lái lên đến 60 xe, toàn bộ là xe tập đời mới: VIOS, Huyndai,…
  • Học viên học lái xe tại trung tâm có thể lựa chọn cho mình sân tập thuận tiện nhất cho mình, mà mức học phí không hề thay đổi. Trung tâm niêm yết về giá trên mọi địa điểm học lái xe, không để gây nên tình trạng gian lận, quấy nhiễu học viên trong quá trình học, làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi học, cùng uy tín trung tâm đã xây dựng lâu năm. 

  •